ค้นหาหนัง

When I Fly Towards You (2023) รักนำทางไปหาเธอ [ซับไทย] EP01

When I Fly Towards You (2023) รักนำทางไปหาเธอ [ซับไทย] EP01

When I Fly Towards You (2023) รักนำทางไปหาเธอ [ซับไทย] EP01 Trailer

When I Fly Towards You (2023) รักนำทางไปหาเธอ [ซับไทย] EP01
เรื่องราวความรัก มิตรภาพในช่วงวัยเรียนที่เกิดขึ้นระหว่างหนุ่มสาวในรั้วโรงเรียนอย่าง “ซูไจ่ไจ๋” และ “จางลู่รั่ง” โดยมีเนื้อหาที่จะพาผู้ชมย้อนเข้าไปสู่บรรยากาศของต้นฤดูใบไม้ผลิในปี (2012) กับเด็กใหม่อย่าง “ซูไจ่ไจ๋” ที่ได้ย้ายเข้ามาเรียนในโรงเรียนมัธยม อวี้ไฉ แห่งนี้ซึ่งเป็นการเปิดเทอมวันแรกของเธอด้วย เธอมีนิสัยยิ้มเก่ง ร่าเริงสดใส และยังเข้ากับผู้อื่นได้อย่างง่ายดาย และในการก้าวเข้ามาในรั้วโรงเรียนวันแรกเธอก็ได้พบกับ “จางลู่รั่ง” ที่ทำให้หัวใจของเธอเต้นแรงและตกหลุมรักเขาในทันทีตั้งแต่ครั้งแรก แถมเขายังเป็นเพื่อนร่วมชั้นกับเธออีกด้วย แต่นิสัยของ “จางลู่รั่ง” กับมีความเข้ากับคนอื่นได้ยากและไม่ค่อยสนใจใครเลยออกจะไปทางเย็นชาเลยก็ว่าได้ แต่เพราะเขาได้เจอกับ “ซูไจ่ไจ๋” ที่เข้ามาเปลี่ยนความคิดและทัศนคติให้เขาได้รู้จักกับความหมายของคำว่าชีวิต มิตรรภาพ และความรักที่สวยงามไปตลอดกาล


หนังอื่นๆ น่าสนใจ • รายการทั้งหมด

 • ดูหนังออนไลน์ FullHD4K

  ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูฟรี คุณภาพระดับ 4K

  คุณภาพหนังที่ไม่เหมือนใคร คมชัด ยิ่งกว่าที่ไหนๆ ทุกเรื่องราวใน "FullHD4K" มีการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์การชมที่ยอดเยี่ยมและไม่มีที่ใดเทียบเท่าได้ การคัดเลือกภาพยนตร์ที่มีคุณภาพสูงเป็นสำคัญอย่างยิ่ง เพราะเราเชื่อว่าคุณมีสิทธิ์ที่จะได้รับภาพที่ชัดเจนและเสียงที่ได้ยินที่มีคุณภาพ เราพิถีพิถันในการตรวจสอบและคัดเลือกภาพยนตร์ที่มีคุณภาพสูงเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การดูที่ดีที่สุดที่เราสามารถมอบให้กับคุณได้ ทุกเฟรมของภาพและเสียงถูกสร้างขึ้นมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การดูที่ไม่เหมือนใคร แม้แต่รายละเอียดเล็กๆ ในฉากหนึ่งๆ ก็ถูกใส่ใจและแต่งแต้มอย่างละเอียดเพื่อให้ผู้ชมได้รับความสนุกสนานและความพึงพอใจในการชมภาพยนตร์ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าทุกๆ รายการที่มีใน "FullHD4K" จะมีคุณภาพและความสมบูรณ์ที่สุดที่เราสามารถนำเสนอให้กับคุณได้

    เริ่มต้นประสบการณ์ที่สุดของการดูหนังที่ FullHD4K

  ที่ "FullHD4K" เราไม่เพียงแค่ให้บริการดูหนังออนไลน์เพื่อความบันเทิงเท่านั้น แต่เรายังมุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ไม่มีที่ไหนเท่ากับอื่นๆ ที่นี่คุณจะพบกับโลกของภาพยนตร์ที่มาพร้อมกับคุณภาพที่ระดับสูงและความคุ้มค่าที่สุดในราคาที่คุ้มค่า ทุกครั้งที่คุณเข้าชม FullHD4K คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยคุณภาพของภาพและเสียงที่ทันสมัย รวมถึงการเลือกภาพยนตร์ที่หลากหลายและเนื้อหาที่น่าสนใจที่มั่นใจว่าคุณจะพบสิ่งที่คุณชื่นชอบและตื่นเต้นในทุกครั้งที่คุณเข้าชม มาเริ่มต้นการผจญภัยของคุณในโลกของ FullHD4K ที่นี่และตอนนี้!


    ดูหนังออนไลน์: การเข้าถึงความบันเทิงที่สะดวกสบายแบบออนไลน์

  การดูหนังออนไลน์เป็นวิธีที่สะดวกและยืดหยุ่นในการเข้าถึงความบันเทิงที่คุณต้องการ ทุกวันนี้ผู้คนสามารถค้นหาและรับชมหนังโดยตรงจากอินเทอร์เน็ต โดยไม่ต้องออกจากบ้าน การดูหนังออนไลน์นี้เสมือนเป็นเกมการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในวงการบันเทิง และเราทำให้มันเป็นไปอย่างง่ายและสะดวกสบายสำหรับคุณ


    ดหนังใหม่: ค้นพบเรื่องราวใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นที่สุด

  ค้นหาหนังใหม่ที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจใน "FullHD4K" และมีประสบการณ์การชมที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการเลือกคัดสรรเรื่องราวที่น่าสนใจและทันสมัยที่สุด เรามุ่งมั่นที่จะให้คุณเข้าถึงเรื่องราวใหม่ๆ และประสบการณ์การดูที่น่าทึ่งในทุกๆ ครั้งที่คุณเข้าชม


    ดูหนังฟรี: สนุกไปกับการชมหนังโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

  เพลิดเพลินไปกับหนังที่คุณรักโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ที่ "FullHD4K" เรามุ่งมั่นที่จะให้คุณได้รับประสบการณ์การดูที่ไม่มีข้อผูกพันและไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อให้คุณสามารถสนุกไปกับหนังโปรดของคุณได้ทุกเมื่อ ด้วยเกณฑ์คุณภาพที่สูง และความสะดวกสบายที่เต็มที่ ที่นี่คุณจะพบว่าการดูหนังออนไลน์ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายก็เป็นไปได้


    ดูหนัง HD: คุณภาพระดับสูงที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในโรงภาพยนต์

  คุณภาพของภาพและเสียงเป็นสิ่งที่สำคัญเมื่อดูหนัง ด้วยการดูหนังออนไลน์ในรูปแบบ HD คุณจะได้รับประสบการณ์การดูที่ชัดเจนและเสมือนจริงมากยิ่งขึ้น เหมือนคุณกำลังนั่งอยู่ในโรงภาพยนต์แท้ๆ ด้วยคุณภาพของ FullHD4K คุณจะไม่พลาดเรื่องราวหรือฉากที่สำคัญใดๆ ที่น่าสนใจ